Cháo cá lóc rau diếp đặc trưng miền Tây
Lóc mỡ cá ngọt, bát thơm chiên cháo hương vị cay đắng của rau và thực phẩm rất khó để bỏ qua một chuyến đi đến Mỹ Tho, Tiền Giang.
đặc sản miền Tây
Tại miền Nam và Tây Nam, cháo là món ăn quen thuộc với mọi gia đình. Mọi người không giỏi nấu ăn hoặc không có nhiều thời gian nắm bắt vo chỉ đồng bằng gạo cháo nồi ăn với cá kho khô.
Họ mua ít kén chọn hơn nước dùng thịt lợn với thịt băm để. Nhưng có lẽ phải đến khi súp cá nếm xuất xứ Mỹ Tho, công nhận những người sành ăn mới “món ăn ở đây không còn là bình thường nhưng đặc sản”.
My canh sống Tho một trăm năm trước đây.
Không quá cầu kỳ trong chế biến nhưng bát cháo ngon muốn rằng mọi người nên ăn canh không đơn giản. Đầu tiên là gạo, các đầu bếp sẽ chọn gạo dẻo trung bình, hương vị ngọt ngào và rất thơm. cháo gạo chưa nấu chín như vo cháo trắng đã được rang trên chảo cho đến khi hạt vàng đều và thơm.
cá lóc thường chọn để nấu ăn cho trẻ em đến tận xương. Tuy nhiên các đầu bếp thuộc tính lựa chọn cẩn thận ở Mỹ Tho lóc thường đồng. Loại cá này nhỏ hơn nhưng kết cấu và hương thơm ty. Cá mua Quy mô, xát muối vào cơ thể cá để giảm độ nhớt và ít mùi.
đầu cá để làm bụng và sạch bằng cách loại bỏ mang và tất cả các thành phần máu bằm còn lại. Về phía tây, vật liệu làm sạch cá nhưng phải rời khỏi ruột vì nó được coi là một phần ngon nhất của con cá lóc và cũng là điểm thu hút của món canh cá. Để vớt ra và không thể mờ nhạt tanh, sau khi làm sạch, một số loài cá nước chần sôi có ít gừng, muối và gia vị ở tất cả.
Tour Du lich nha trang ngay le 30-4
cá lóc nên rời khỏi trung tâm.
Để vòng hương vị cháo, nước cháo không thể được sử dụng với từng loại mùi nước máy của clo. Một số người nước mưa kén cá chọn canh hoặc nước dùng để nấu cháo. Bắc nồi lên bếp, đun sôi nước để nấu cho đến khi gạo nở rang, nêm muối, bột ngọt, đường và nước mắm. Cuối cùng, cá lóc được thêm vào nước và mùi không khí trong lành với mỗi cháo ngũ cốc với cá để sở hữu nó sôi.
Với các đầu bếp lành nghề, cá lóc nấu vừa đủ để giữ thịt không thể phá vỡ. Tùy thuộc vào sở thích của thức ăn, các đầu bếp sẽ tách đầu cá và ruột. Cơ thể sẽ được tách tất cả các xương của cá, khi ăn, chỉ có cá vào một bát súp và cái môi. Ngoài ra người dân riêng thích câu cá trên biển với hành tây luộc và thảo dược bổ sung.
Đối với bát hấp dẫn hơn cháo, sau khi nếm đủ gia vị, đầu bếp hành tây thường được nhập vào, trong hành lá xắt nhỏ cộng và rau mùi cũng là hai không thể thiếu. Giống như hạt (đậu nành) tinh băm nhỏ cũng như các mẹo để giúp cá đặc trưng hương vị nước dùng. Tại Mỹ Tho, một số cửa hàng cháo nổi tiếng lóc như hạt giống bao gồm cả đậu hũ băm có thể được sử dụng để làm nước sốt hoặc dày dạn như bạn muốn.
cá cháo cá lóc thời tiết ngon vừa nóng và thời tiết mát mẻ.
Cuối cùng đất đĩa rau đắng, rau thơm đặc sản miền Nam đắng lưỡi tê nhưng ngọt ngào. rau không đắng gốc và lá thân cây công nghiệp lớn như Portulaca oleracea, rau đắng Tho phát triển trong các gò đất phía sau lá và thân với nhỏ hương vị, cay đắng. Với món canh cá, một sự kết hợp của sự cay đắng và mùi thơm của các loại rau như hoàn hảo pha trộn với mùi cơm chiên, cá da trơn và thậm chí có mùi giống như có trong mỗi muỗng.
Trời nóng, như bát nóng súp cá Slurp chỉ lau mồ hôi. Mùa lạnh, bát ấm áp của thực khách cá cháo. Ngon, dễ tiêu hóa các chất dinh dưỡng, cá cháo vài ngàn đồng để trở thành món ăn đặc biệt có sẵn quanh năm và là một món ăn mà những người đã có cơ hội đến thăm các vùng đất phía tây.
Xem thêm: thưởng thức món bún miền Tây