1. Vít PROP treo nhà bếp
Vít đặc biệt bếp nền tảng treo đặc biệt là ốc lác. Để chuẩn bị cho một bữa tiệc, sau khi rửa sạch bụi, là về việc xây dựng một nước Ống nắp sẵn cho trứng ốc uống khuấy; ốc nước bắt đầu nghe quằn quại, miệng mở ra uống râu thổi.
>>Đặc sản
Khoảng 20 phút khi ốc nước say rượu, chúng tôi nắm bắt từng lỗ nắp chim trong nồi cho một lớp sả, muối và đổ một ít nước, đun sôi, nấu hơn mười phút, các ốc đã mở miệng. Bưng nồi đảo ốc đảo trở lại một vài lần cho cả nhà bếp và đặt các ốc chin.Thuong vài phút treo món ốc lác prop trong nhà bếp từ từ, thịt ốc là dịu dàng và chất béo, vừa ngọt, vừa cay tiêu chanh . Bất cứ ai đã từng cố gắng để treo các món ốc vít giàn bếp sẽ nhớ hương vị đặc biệt của nó.
2. Cá Jersey các lựa chọn là chỉ khoảng 1 kg, chỉ có thịt ngọt, thơm, dễ dàng để nướng. Cá nấu chín, đặt trên tàu tất cả các lá chuối, cạo bỏ vảy bị cháy, xe lăn dọc theo bụng cá, mở một nửa là ăn được. Nhận vẫn là miếng cá tức giận cuộn wrapper, rau sống, đặt trong nước hoặc nước sốt gia vị, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thật sự khi miệng thơm, cá béo ngọt trộn với các hương vị chua của khế, chuối, thực phẩm bị bệnh sẽ không .
3. Hamster Đồng Tháp
Đồng Tháp ẩm thực vẫn được coi là một trong những đặc sản được phân loại là “độc đáo” của phương Tây. Đặc biệt là các món thịt quay con lăn chuột, chuột nướng, chuột cơm … rất béo món ăn thịt chuột là thịt nai rừng tây không kém ngon do đó những con chuột “con nai đất nước” được gọi. Món này được ăn kèm với tiêu chanh và rau răm muối, chuối, cà chua, dưa chuột tươi trong phong cách
4. Rắn Đồng Tháp
Doi rắn chắc chắn bởi vì “không phải ai cũng muốn ăn nữa.” Với chuột, cá, rắn ở Đồng Tháp Mười để bắt đầu mùa lũ lụt. Nhưng đối với những người bình thường xúc xích chọn Solid Snake và hoa loa kèn nước rắn để xử lý. bắt rắn, thui hoặc nước nóng cho trứng tróc vảy, bị cháy, rửa sạch cống bụng, sau đó lột da. Tinh thịt rắn mặt đất, các loại gia vị gia vị, hạt tiêu, bột ngọt. Một phần của tài liệu này sau đó được sử dụng để đưa vào da để mảnh tròn rắn, sau đó niêm phong các cạnh dây da hoặc có thể được chia thành các phân đoạn.
5. Nem Lai Vung
Nhac huyện Lai Vung (Đồng Tháp), người ta thường gọi là đặc sản đi kèm với tên địa phương trong một thời gian dài nem Lai Vung nổi tiếng đó. Nem nghề cũng với công thức của mình, tất cả các thành phần, nhưng nem chua cách của người dân ở đây để tạo ra hương vị đặc trưng, không nơi nào … nem làm đủ ngon và đúng 8 miếng, 2 thành phần bao bì, thịt lợn tươi , gia vị phải cân bằng, đó là gói bằng tay.
Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách
gói lá lúa 6. sen
cơm nấu với máu rồng với hạt sen và muối mè, gói trong lá sen, có thể được sử dụng cho 2-4 người ăn. gạo ngon, ngọt và nhai thịt hơn, hạt sen nhờ thịt ít chất béo và vừng lõi tan trong nước bọt. cơm chiên nóng với một ít thịt, xúc xích, hạt sen, trứng … được gói trong lá sen đúc từ chảo ra. Mùi thơm của cơm chiên trộn với một hương vị tinh tế mà đã trở thành miếng es thực phẩm kỷ niệm khó quên.
Xem thêm: Du lịch Phan Thiết