Bánh xèo củ hũ dừa phổ biến ở Cần Thơ
Nằm trên con đường đến Thế Sơn – Hàng Bàng, chỉ xa trung tâm thành phố nhỏ hơn trung bình Cần Thơ nhưng cửa hàng bánh ở đây không bao giờ thoát ra khỏi thành khách sạn.
tour du lịch
Pancakes Tây không phải là khó khăn để tìm thấy ở Cần Thơ, nhưng để làm cho một cửa hàng bánh “bản chất thật” với giá cả phải chăng, du khách không thể bỏ lỡ thứ bảy để mua sắm, ăn một địa chỉ nổi tiếng nằm trên Thế Sơn – Hàng Bàng.
Ấn tượng đầu tiên của du khách về các cửa hàng bếp phạm vi quyền lên chống lại các bức tường gần cửa ra vào. Thông thường, các quán ăn nhà bếp thường được đặt phía sau nhà, ra khỏi tầm nhìn của khách. Tại đây, hàng bếp than với lớp vỏ khuôn đã được dàn dựng ở phía trước của thực khách trong thời gian đó có thể quan sát được sự khéo léo của các đầu bếp.
Muốn bánh ngon phải có lớp vỏ mỏng và giòn, và ngọn lửa để họ đổ bột vào bánh đã luôn luôn bỏ đi cùng mình. Các đầu bếp trưởng cũng rất nhanh để bột vào khuôn để được trải ra, cho kích thước lớn.
Ngoài giá cả phải chăng, bánh thứ bảy còn để thu hút khách du lịch nhờ hương vị độc đáo của nó. Nếu một người lạ, bạn nên thử cả hai món ăn ngon ở đây là bánh mì và bánh khọt. Đặc biệt, các món ăn phổ biến nhất tại nhà hàng là bình cũ của bánh dừa.
Cú là đỉnh của lọ cây cọ dừa, sâu trong cơ thể, bao gồm măng không mọc bên ngoài và cuống lá. Sau khi thu hoạch sẽ được cắt sạch và ret. Đầu bếp sẽ trộn với củ hũ dừa nguyên liệu khác như tôm bóc vỏ, giá thịt lợn thái sợi. Đặc biệt, với những hạt cà phê thường xanh món ăn phương Tây bên trong, ăn với thơm, bùi và ngọt ngào. Lớp vỏ được đổ vào khuôn xong, người tiếp theo. Sau một vài phút, bạn có một hũ dừa đĩa bánh vàng bóng rườm rà, có mùi thơm.
Để hoàn thành các món ăn cần nước sốt nhiều đặc trưng của bánh. Pha loãng nước mắm, ớt, đường, nước cốt chanh và một vài tép tỏi băm nhỏ. Thay vì không pha loãng với nước, nhiều nơi sử dụng nước dừa bạn nên ăn để cảm nhận được hương vị vừa phải để thanh mát.
Ngoài bánh xèo, khọt cũng rất phổ biến ở Bảy Go cửa hàng bánh. bánh nhỏ, tròn, màu vàng, mềm mại và mịn màng trong khi ăn nó với bột mì và trứng.
Ngoài bánh xèo, khọt cũng rất phổ biến trong các cửa hàng Seven Go. bánh nhỏ, màu vàng tròn, mềm mại và mịn màng trong khi ăn nó với bột mì và trứng.
người miền Tây ăn bánh kếp với nhiều loại rau sống. Bên cạnh tấm bánh mì giòn nóng là món salad đa dạng cách lá tấm, lá lụa (lá non của cây xoài, mận ..), lá bông cải xanh …miền Tây không ăn bánh gạo với cuộn giấy gạo như ở Bắc mà tách ra, sau đó cho đặt trực tiếp lên lá, chấm với nước sốt thơm. Khi ăn uống, khách có thể cảm nhận được hương vị giòn của vỏ trái đất, sự gần gũi của đậu hũ bóng dừa, thịt và vị đậm đà của tôm.
Nếu bạn muốn thay đổi khóa học, lựa chọn để thưởng thức bánh cây củ đậu. Đây mọng nước củ và rễ dừa đậu hũ ngọt ngào, khi bạn ăn sẽ thấy cây củ đậu nhẹ, mát và giòn. Một chi phí tấm bánh khoảng 20.000-25.000 đồng, vừa cho hai người ăn.
Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bến Tre