Với tham chiếu đến các loại thực phẩm chất xơ Việt Nam, mọi người sẽ nghĩ rằng phở. Nhưng một sợi nhau phổ biến và yêu búi tóc. Dọc bún, nhưng mỗi khu vực tại Việt Nam với một sự kết hợp của nhiều loại vật liệu khác nhau để sản xuất tất cả làm cho thương hiệu vùng món mì.
>>Đặc sản
MIỀN NAM
12. bún nước Leo – SOC Trang
Fat Noodle bát súp nấu tại Sóc Trăng chắc chắn hương vị được biết đến với khách hàng khi họ đi về hướng tây. Sử dụng các loại gia vị đặc biệt là mắm bò hóc (prohok) của người Khmer, và mì – loại cây gia vị đặc trưng của phương Tây, sả, canh tôm để tạo ra một nồi tinh khiết.
phở để một phần thưởng đầy đủ của muối mắm, ăn tôm tươi ngọt mềm, cá da trơn thường cắt phi lê mềm hoặc dứa nướng mỏng, ăn túi rau cùng, hẹ tươi lá ngâm nước sông hương vị nông thôn miền Tây.
13. mì FISH – THO
nước sốt mì từ Campuchia, nhưng Việt Nam có một chút xoắn để chứa Việt Nam có vị ngon hơn. phần cá nguyên liệu chủ yếu là cá, đầy màu sắc nước mắm hương vị ngọt thanh đồng; cộng với một chút băm nhỏ sả, nấm, cải thiện sự quyến rũ cà tím.
Cá tô phở phải nói rằng nó là một phong phú và đầy đủ, bởi vì ngoài mì, một bát cá hấp, thịt heo chiên, tôm, mực, chiên … thì là với húng quế, thái hoa chuối, giá, cắt nhỏ rau bina, quả sung bông, cay đắng … và trước khi ăn nó sẽ sản xuất nhiều nước sốt me, thêm ớt tươi và thêm miếng chanh vắt, nó là đủ để thưởng thức các món mì hương vị đầy đủ Thọ.
Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách
14. MÌ FISH – Kiên Giang, Châu Đốc
Kiên Giang và Châu Đốc là hai đèn hiệu cá ăn liền hương vị miền Tây. Ở Kiên Giang, cá mì làm từ lóc cá đánh bắt ở sông, các lĩnh vực của khu vực. Nấu nước sốt của chân xá cũng lóc và cá nhỏ khác để sản xuất các thanh vị ngọt tự nhiên. Ở Kiên Giang cá tô phở đã hấp dẫn khác được cung cấp một con cá vàng trứng nở, nếu không phải trong mùa hoặc cá trứng, mọi người sẽ đánh đều lòng đỏ trứng dùng thay hấp tôm băm nhỏ.
Xem thêm: Du lich da lat le 30-4