Thưởng thức lẩu mứm Miệt vườn

mam-kho

Ngày mưa, người nước ngoài phương Tây người đột nhiên mùi nóng sốt nồi lực lượng nhà đam mê. Không phải cách cầu kỳ chế biến, nhưng hương vị mạnh của súp tôm trộn với các chất béo của cá và rau đồng … mãi mãi kỷ niệm khó quên

Thiếu vườn nồi nước sốt
Không ai biết chính xác nước sốt sẵn ở miền Nam bao giờ, nhưng nó là một thời gian dài bởi tôm này khu vực cổ xưa quá nhiều cá, không ăn tất cả các loài cá

>>Đặc sản

Nhiều người sẽ ngạc nhiên để học sốt lẩu – món “ruột” của các dòng sông và nước đến từ các bữa ăn đạm bạc của rau và cá chỉ bởi sự phục hồi của các trẻ em nghèo. Không ai biết chính xác nước sốt sẵn ở miền Nam bao giờ, nhưng nó là một thời gian dài bởi tôm cổ này quá nhiều khu vực cá, không ăn tất cả các loài cá. Tùy thuộc vào loại cá, có rất nhiều cách mà mọi người thưởng thức. mắm tôm ăn kèm với bún gạo và trái phiếu nước sốt thịt xông khói. mắm tôm, rau cải chua ăn sống cá sesarmid lóc còn, cá trê, cá rô, đầy màu sắc, tinh thần … mang thịt hoặc thực phẩm chiên và gạo trắng.

Nhưng món cá kho đáng nhớ nhất vẫn là mũi thơm. Một cơn mưa đầu đổ, người mẹ không nên bật làm cho một khu mua sắm thực, Riverside móng tinh thần đã bắt được một vài con cá và bơi tôm quanh rau bó cho đồng … do đó, có thể cá. Đảng platter kho mới nồi nước sốt ngon bằng rau đắng đồng, ớt và gia vị, nước mắm ngọt trộn với một hương vị mạnh mẽ.

mam-kho

Cuối cùng, người nông dân món ăn đặc sản sáp bí, khi các bà nội trợ vạc trong tăng thêm đặc biệt đồng giỏ trái cây miệt và xanh lá cây. Linh hồn của cá nấu nồi nước muối phần cá, cá và giám sát; thêm một ít tỏi băm, sả, ớt phi thơm, thịt xông khói chiên, sốt cay mùi, ngọt tự nhiên mềm mại.

Về thành phần bao gồm Lẩu, có lẽ nó là thực phẩm phổ biến nhất Việt Nam với “bản giao hưởng” của biển, hồ và các lĩnh vực. cá da trơn là gì, cá đã khóc, lóc cá, cá bống, tôm, cua, mực, thịt bò, thịt lợn … tất cả các loại. mùa lũ, các bộ phận cá nhỏ hơn là miễn nợ. Cá Lẩu điều hào phóng như sương napmoi chất mở của phương Tây.

Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách

Trong đó, hơn 30 giống của người mua trái cây, rau quả tươi rừng đa dạng làm cho sự phân biệt so sánh mà không cần bất kỳ sự phán xét. Nếu chúng ta nhìn vào những giỏ lớn các loại rau, chúng ta có thể thấy sự phong phú của vùng đồng bằng. rau nổi tiếng: rau bina, bông cải xanh, rau nhút nhát, bông bí, bông súng, nứa bông, bông so đũa, dưa, cà tím, cua rau … cho đến các loại rau nhiều người chưa từng nghe bao giờ, bông lục bình, nhổ neo, rau nhãn, kết quả sản xuất, chụp khay dây đầm lầy cải trời, rau trai, rau đắng, rau, dừa, hẹ nước, nảy mầm nhãn … Món ăn ngon mắt với đủ màu trắng – xanh – tím – màu hồng, vì đủ mặn ngon – ngọt – chua – cay … tốt cho sức khỏe.

Thiếu vườn nồi nước sốt
Các món canh cá tốt nhất khi bạn ngồi giữa sông lớn, nhìn vào luồng xanh và lắng nghe những dòng giai điệu triển vọng nguồn cung xăng dầu

Nhiều du khách ca ngợi nước sốt lẩu Thọ là số một, bởi vì chỉ có nồi nước miệng, hương thơm quyến rũ. Khác say’m chắn Châu Đốc – “Vương quốc mắm” với người đàn ông loại thảo dược nổi tiếng. Nhưng một điều chắc chắn, ngon nhất nước lẩu khi bạn ngồi giữa sông lớn, nhìn vào luồng xanh và nghe các bản ghi xăng dòng giai điệu. Một thiếu không gian, lẩu món nước sốt chỉ đơn giản. Bởi vì không chỉ được hưởng các giác quan, nhưng với trái tim lẩu văn hóa nước sốt niềm tự hào của họ Nam được khéo léo xây dựng hàng trăm năm.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply