thanh bún cá tươi, súp hoặc cháo giấm tốt đẹp … món cá lóc là đặc trưng ở phía tây nam, trong đó không thể bỏ qua nếu bạn đến thăm đất nước này có cơ hội để đi du lịch.
>>Đặc sản
Bún cá: Đây là một món ăn phổ biến ở phương Tây với các biến thể khác nhau như mì Châu Đốc cá, bún Kiên Giang, Sóc Trăng, bún cá, bún cá … Không giống như xử lý với các nhân vật trung tâm của cá biển, bún cá tây làm bằng cá lóc béo khỏa lấp sông, các trường ở đây. Mặc dù là một món ăn đơn giản nhưng chứa đựng cả một bức tranh của vùng nông thôn và một màu sắc hài hòa.
gạo: Ở phương Tây, gạo tấm là một món ăn phổ biến mà bạn có thể thưởng thức bất cứ nơi nào. Không chỉ xương sườn gãy gạo, món ăn này là khá nhiều biến thể phá vỡ được gạo tấm, gạo tấm Long Xuyên, … nhưng không có gì đặc biệt, chỉ cần một tấm tấm gạo, trên các xương sườn, đứt Gets hoặc xào với dưa chua nhỏ, hành tây và các món nước sốt, đơn giản như vậy, nhưng nếu bạn thưởng thức mới cảm nhận được tất cả các lợi ích của chính mình.
10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi phương Tây View 3
Cá lóc cháo: Đây là một món ăn dân tộc, đặc trưng của khu vực phía Tây, nhưng nước là để chào đón một vị khách đặc biệt. Cá lóc cháo ở phương Tây thường được chia thành hai loại cháo hoặc cháo cá lóc lóc rau bina đắng. Cá lóc để làm sạch các hợp đồng: Mang luộc, bóc vỏ và lấy tất cả các xương, thịt trắng gọn gàng trên đĩa. Tùy thuộc vào sở thích mà mọi người có thể cùng nhau ăn món này với nấm, thêm các loại rau rau diếp quăn hoặc rau bina, bông cải xanh.
10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi phương Tây View 4
nước sốt lẩu, lẩu món nước sốt ở Cần Thơ có một cuộc sống lâu dài và được ca ngợi như là món ăn ngon nhất thứ hai trong các sông Tây, nơi du khách không thể bỏ qua. Nguyên liệu chính được làm từ nước mắm hoặc các bộ phận cá trong nước đầy màu sắc Châu Đốc – An Giang súp, cá nấu với nước cốt dừa hoặc nước sốt thịt lợn.
10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi phương Tây Ảnh 5
Cua lẩu: món ăn mộc mạc này, nhiều người ở các tỉnh miền Tây, theo vị trí mà các biến thể trong các thành phần như cua, tôm, cua, rau quả … Mặc dù biến thể như thế nào nó vẫn giữ được hương vị ngọt ngào của các tính năng thú vị cua . Trong những ngày nóng như hôm nay, thưởng thức hương vị thơm ngon, thanh mát hấp nồi cua là gì mức độ lý tưởng.
Những món ăn “nức tiếng” ẩm thực miền Tây
Cork bông lẩu phần cá: Mặc dù chỉ có một người mua các loại gia vị món ăn gió nội, nhưng lẩu cá phần nút chai bông người chinh phục ăn uống đúng cách và màu sắc, hương thơm và hương vị mơ hồ của dầu dấm. Bên cạnh thịt ngọt của cá béo ăn kèm với nước mắm nguyên chất, nó nhận được nóng nồi hấp.
10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi phương Tây Hình 7
Bánh: bánh gạo là loại bánh dân gian hương vị đặc biệt, một sự kết hợp của các đặc tính của văn hóa ẩm thực Tây Nam dân gian. Đầu tiên, chúng ta nhìn gạo ngon, ngâm qua đêm cho mềm, và sau đó bước vào bột Miller. Sau khi xử lý, xóa bụi nhỏ tạp chất, sẽ sản xuất một loại bột rất mịn. Sử dụng bột nghệ trộn với một màu vàng rất đẹp, sau đó đưa vào một ít bột sữa dừa, cũng có một phòng cho trứng hơn để bánh và thơm giòn hơn.
10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi phương Tây Ảnh 8
Bánh Pia: Pia Sóc Trăng Bánh không quá ngọt và không quá béo, ăn kéo bí mệt mỏi. Những vị khách từ phương xa đến đây, khi ai đó mua một món quà cho một bánh nhỏ ở nhà. bánh nhỏ, nhưng nó được ẩn trong hương vị phong phú của khu vực phía Nam. Banh Pia có thể gọi một món ngon miền Tây “vui” nhất cho du khách.
10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi phương Tây Hình ảnh 9
bánh canh, bánh canh Tây có nhiều mì ăn bao gồm thịt lợn, thịt bò, cua, súp dừa tôm với bánh mì … Các quốc gia trò chơi, một chút sợi nhớt nấu với gạo hoặc bột bánh mì bột và ăn với nguyên liệu thô. án này đã quen thuộc với cuộc sống là thức ăn phương Tây và bất kỳ họ có thể ăn nó thời gian trong ngày.
10 món ăn đặc sản không thể bỏ qua khi phương Tây Hình 10
Mì: Một trong nhiều món ăn ngon rất phổ biến ở phương Tây như một sợi mì. gạo Translucent mì súp, xào mực mùi thơm, mùi tôm khô, hành mùi, ống … xương, thịt heo chop và miếng sườn hầm không Tắm hơi mềm. Chất xơ cũng là một mì ăn liền nhỏ tội dẻo dai vừa phải, không quá mềm hoặc quá giòn.
Xem thêm: Du lịch Mũi Né