Bún bò cay tuyệt hảo xứ Bạc Liêu

bun-bo-1

Tôi nhìn xung quanh cho các cửa hàng bánh, … họ được dẫn đi trong một cửa hàng nước hoa quyến rũ mà đột nhiên lên trong khói ngút từ nhà bếp. Bạn nháy mắt: “Món này là tốt nhất trong đất nước của tôi, thời gian đi từ trường phải nhớ và thèm da đi.”

>> Đặc sản

bun-bo-1

Thật vậy, thịt bò cay tô phở được mang ra, chỉ nhìn thấy tốt rồi. Rất khác so với những gì tôi đã được hưởng cùng đất nước, màu vàng sẫm tô phở, vài mì tiếp theo cắt lập lờ của thịt bò hương vị cay. Điều này làm tôi tò mò và tự hỏi về công thức cho bún bò cay. Có màu vàng đẹp và khác là từ thịt bò tại sao không xắt mỏng mà là để theo dõi trở lại?

bun-bo-2
Ông dường như biết những gì bạn nghĩ về tôi, cười và giữ ăn đi và sẽ cảm thấy đặc điểm của Bạc Liêu trong tô phở.

Bạc thịt bò cay mì ăn liền Lieu Nhung cắt lập lờ của thịt bò vài hương vị cay tiếp theo

Bóp chanh vào một bát, hãy thử một muỗng canh nước, bởi vì tôi … canh cay. Nhưng hương vị của các nước cũng đã bun true “là” cay nhưng ngon, hương vị thoang thoảng của sả, quế, và dường như đã giúp hương vị dừa bình tĩnh. Mì nhưng không bít tết mềm, mềm mại và vừa tới, là một chút gân, nhưng ngấm gia vị và hương vị độc đáo là tốt, nhờ vào chế biến rất cầu kỳ.Nếu bạn du lịch Bạc Liêu sẽ rất thích thử món này

Thịt bò thịt cơ bắp, gân bò thái lát khoảng 2 đốt ngón tay vuông, ướp với nước cam, dầu điều, bột nghệ, gừng, tỏi, cà ri xắt hạt và hạt giống kém mịn, nêm, 1 giờ để truyền tải được. Sau đó, các nhà du hành nồi và đổ thơm tỏi thịt ướp xào, thêm một chút nước trong thịt dừa ngập và một vài cây sả đập, nhiệt độ cao mô-đun cho đến khi thịt mềm, ô liu riu lửa đun sôi để gia vị ngấm từ từ.

Ớt chín đỏ hạt sừng, hấp, nghiền nát vào nồi thịt riêng biệt chờ đợi gần sau đó nhập vào, tùy thuộc vào khẩu vị của thực phẩm, nhưng nhiều hơn hoặc ít hơn. Đỏ cay rất đặc biệt và màu vàng của bún bò cay là bởi vì loại ớt ở đây. Muốn nước nhớt của khuấy ít bột pha loãng.

bun-bo-1

Thịt bò được ướp và nấu chín quá cầu kỳ, nhưng vẫn không đủ, bạn ăn kiểu phương Tây phở bò. Ngoài húng quế và rau mùi, cần có đĩa mịn giống ớt đậm, chanh. Chấm và thưởng thức thịt, xem tất cả các hướng dẫn rất nhẹ nhàng dầu mỡ, cay và chua, hương vị khó quên của đất của mình rằng đất nước này luôn luôn là một nhức đầu biến mất trí nhớ.

Tôi ăn và chảy nước mắt cũng là bát phở, toát mồ hôi, nhẹ nhõm và tràn đầy hứng khởi cho một ngày khám phá đất hứa Liêu điều thú vị.

Xem thêm : Du lịch Cà Mau

Leave a Reply