Ngoài các món ăn kẹo dừa nổi tiếng, trong khi các khu vực nông thôn ở Bến Tre, du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức bánh chuối quen thuộc nhưng không kém kỳ lạ.
>> Khách sạn
Không chỉ có bánh chuối chuối hoặc kẹo mà chúng ta thường thấy trong các cửa hàng trên đường phố hay cửa hàng tạp hóa mà người dân Bến Tre vẫn còn chế biến chuối thành những món ăn dân dã điển hình nhưng không bị mất ngọt tự nhiên của bạn thanh loại trái cây này.
Xiêm bánh chuối chín thường được sử dụng bởi bên trái để làm, rất nhiều nhựa, xay liên tục nó graffitied hơn các loại chuối. Ảnh: sangiaodich.
Chuối Candy (còn gọi là mứt chuối)
Đây là loại kẹo làm từ nhựa hồng xiêm chuối chín, hàng ngàn sinh của năm. Kẹo kẹo chuối thường được sử dụng để giải trí trong dịp Tết Nguyên đán. Gần năm mới, sau khi cắt một số chùm chuối ngon, sử dụng một con dao cắt vào chuối, sau đó tiếp xúc với ánh nắng để làm khô vừa latex, vừa ấm chuối, trong khi đảm bảo rằng vú, chuối sẽ nhanh chín. Chuối chín được xay thành bột mịn. Đối với đường, chuối và bột dừa vào chảo, khuấy động cơ được sử dụng cho đến lúc đó cho kẹo đậu phộng trở lại.
Khi mứt nguội, sử dụng một thớt và mứt dao vài cây số theo cách nào. Mứt dọc mỏng kéo xuống hoặc đẩy lên. Mỗi bệnh kẹo chuối hiện 33 địa phương bán cho loại 44 và kẹo dừa địa phương không có dừa.
Xiêm dừa xào chuối
Món chuối chiên thường được làm ăn chơi trong buổi chiều mùa hè buồn rãnh miệng nhàn rỗi. Trước đây, không có nhiều cửa hàng tại các hộ gia đình nông thôn ở Bến Tre chế biến sẵn có chuối vào thực phẩm nên hay chiên chuối để thay thế bữa ăn nhẹ.
Xiêm sau khi chín chuối, luộc, lột vỏ, xắt lát mỏng vào sở thích. Đối với bột màu trắng sữa dừa, muỗng trộn đều, sau đó thêm muối và đường. Hòa đã hoàn thành bột nhão vào chảo để nấu một lần nữa, để một quả chuối xắt lượt về. Tiếp tục xào cho đến khi chuối nóng, thêm một ít hành tây cho thơm và cuối cùng đã đưa chúng ta lạc ăn mới rắc lên trên. Có lẽ khoai lang chiên chuối phổ biến để thêm màu sắc hấp dẫn cũng như tạo ra nhiều hương vị cho các món ăn.
Banana kẹo thường được cắt thành các vòng tròn nhỏ hoặc hình vuông. Ảnh: Lan Thoa.
Chuối chưng cất
Đây là cả một bữa ăn nhẹ và món tráng miệng cả hai bên ở vùng quê đạm bạc. Chuối chín Xiêm leo nước luộc (vắt nước thứ hai thứ ba của dừa khô) và đường, sau đó cho tinh bột khoai tây, bột và nấu cho chín bán. Cuối cùng, thêm nước trái cây và bột tinh chế, cho đến khi bạn nhìn thấy một nồi chuối dày là đã thỏa đáng. Khi giải trí, gia chủ thường múc ra bát và rắc đậu phộng lên. Món này có vẻ ở cái nhìn đầu tiên như trà chuối nhưng cho ít nước hơn so với ăn sẽ không cảm thấy bị bệnh và không có.
Trồng chuối
Được sử dụng trong các bữa ăn gia đình, phục vụ với nhiều món ăn như muối tôm kho chứng khoán, cá bống … súp hạt tiêu Chuối là thực sự chín muồi Xiêm chuối mười, mà lớn lên chuối là bao giờ bỏ rơi ngay xương. Chunks chuối nấu với nước dừa leo cho chín, sau đó xử lý đặc biệt để nước trái cây. Thêm muối, bột ngọt, hành tây … nếp gia vị cay vừa ăn và sau đó múc ra một bát. Bởi vì món ăn này là điển hình của súp làm bằng gạo chan, vì vậy nước dùng sẽ rất nhiều để dung hòa các hương vị, nước trái cây gây ra cảm giác nhờn tránh, cay ngọt.
Bánh chuối mỡ ăn kèm với phần nước cốt dừa. Ảnh: suhao360.
Bánh chuối
Bánh có nhiều cách chế biến chuối, nhưng phần lớn có đơn giản là hai cách: làm bánh chuối nướng mỡ và chuối dừa. Bánh béo là bánh bột khi trộn chuối, bột sữa dừa trộn lẫn trong. Ngược chuối bánh chuối nước cốt dừa và sữa bột dừa một cách riêng biệt. Khi ăn, ăn trái cây bánh mì ngâm vào một giai điệu mới.
Khi nướng chuối, chuối chín sẽ xay vào hỗn hợp bột và trộn với bột bao gồm ba phần, một phần bột mì trắng, sữa dừa béo. Sau đó mang lại trong chảo lớn hấp. Nấu chín, làm lạnh mang ra cắt miếng như chả giò.
Xem thêm : Du lịch Singapore