Forever Green Resort , khu nghỉ dưỡng ở Bến Tre

Forever Green Resort

Forever Green Resort – “Hòn ngọc xanh” của Bến Tre

Đồng bằng sông Cửu Long là một mảnh đất phù sa màu mỡ nằm ở miền Tây Nam Bộ của Việt Nam. Với vô số các loài hoa, trái cây đặc sản và hệ thống nhiều sông rạch với bao loại thủy hải sản phong phú, đây chính là nơi lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên khám phá bao nhiều điều kỳ thú. Bến Tre là một miền đất xanh nằm ẩn mình trong vùng đất trù phú ấy.

Forever Green Resort

Cách TP.HCM khoảng 80 km, du khách chỉ mất hơn 60 phút theo đường cao tốc, vượt qua cầu dây văng Rạch Miễu nối liền hai bờ sông Tiền là đã đặt chân đến xứ dừa Bến Tre. Từ đây, du khách đi khoảng 10 km nữa sẽ bắt gặp một “hòn ngọc xanh” nằm trọn trong lòng vùng đất trù phú mà thiên nhiên đã ban tặng  – Forever Green Resort.

Forever Green Resort

Đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp được hình thành nên từ chính những nét đặc trưng sẵn có nơi đây. Ngay từ cái tên đã nói lên được ý nghĩa và mục tiêu mà khu resort này mong muốn mang lại cho du khách – đó là “về với thiên nhiên”.

Forever Green Resort
Forever Green Resort

Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Với tổng diện tích 21 hecta và được chia thành 3 khu chính, ngoài việc cung cấp đầy đủ các chức năng và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao như khách sạn, bungalow, nhà hàng, spa, phòng hội nghị, hồ bơi, karaoke, hát với nhau, xem đàn ca tài tử, biễu diễn nghệ thuật…, với lợi thế nằm dọc theo bờ sông Tiền lộng gió.

Forever Green Resort
Forever Green Resort nằm dọc theo bờ sông Tiền lộng gió

Forever Green Resort còn tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho riêng mình bằng các dịch vụ giải trí đa dạng như câu cá, du thuyền, trò chơi cảm giác mạnh tại Mini Disneyland, trò chơi dân gian, đốt lửa trại, khám phá thế giới thiên nhiên, đi thuyền xem đom đóm trong đêm…

Forever Green Resort

Forever Green Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong chuỗi hệ thống resort của tập đoàn Forever Living Products, Hoa Kỳ. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì sự hài lòng của du khách”, chúng tôi luôn trân trọng từng phút giây nghỉ dưỡng của du khách, tạo cho du khách những ấn tượng không thể nào quên. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận thế nào là thế giới yên bình của thiên nhiên!

Forever Green Resort

Địa chỉ: Ấp Phú Khương, Xã Phú Túc, Châu Thành, Bến Tre
Tel: 075 3618618; Fax: 075 3618619
Email: info@forevergreenresort.com
Website: hotel84.com/ben-tre/forever-green-resort.html

Leave a Reply