Khách Sạn Nhất Quý

khach-san-song-lam

Khách sạn Sông Lam nằm tại 353 Đại lộ 30/4, Khu phố 1, P1, thị xã Tây Ninh. Đây là một trong những khách sạn lý tưởng cho du khách thưởng thức một số thời gian miễn phí với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Khách sạn Bus nằm 3,8 km Khách sạn Tây Ninh.

khach-san-song-lam
Khách sạn Sông Lam 1 tiêu chuẩn sao trang bị hệ thống phòng hiện đại và đồng bộ với các dịch vụ hiện có. Khi đặt phòng khách sạn Sông Lam, du khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và giá cả ở đây. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự thân thiện của các nhân viên khách sạn, du khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng những khoảnh khắc khó quên và ấn tượng tình yêu với gia đình và những người thân yêu.

Mekong Riverside Resort & Spa

Nỗ lực của khách sạn Sông Lam đã được thực hiện để cảm thấy thoải mái cho du khách. Để làm được điều này, khách sạn cung cấp dịch vụ xuất sắc và tiện nghi tốt nhất. Trong khi nộp tại khách sạn tuyệt vời này, khách có thể sử dụng Wi-Fi ở khu vực công cộng, dịch vụ phòng, dịch vụ giặt là / giặt khô, nhà hàng … Ngoài ra tất cả các phòng đều có một trang bị đặc biệt với các tiện nghi đặc biệt như vòi hoa sen, tivi, quán bar nhỏ, thậm chí để đáp ứng các khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, khách sạn cho bạn để đảm bảo các hoạt động giải trí mà bạn luôn quan tâm trong những ngày nghỉ. Các nhân viên sẽ tư vấn Mytour vui mừng giúp chọn và đặt phòng giá rẻ nhất khi đến đây.
Từ khách sạn, du khách có thể đặt hàng thiết kế riêng của họ cho một khu nghỉ mát hay du lịch đặt chuyến thăm dự kiến ​​khám phá các địa danh nổi tiếng ở Ninh Đức Thánh Tây nhìn qua Mytour như Tây Ninh, Dầu Tiếng, Mộc Bài-miễn thuế siêu thị, Núi Bà Đen, Tượng đài chiến thắng Tua Hai , cửa khẩu Mộc Bài …

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply