Khách sạn Phú Quý

phu-qui-hotel

Phu Quy Hotel nằm trên một bán kính 100 km từ sông Maspero và từ trạm xe buýt ở Sóc Trăng 500 mét. Nó cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn tài sản.

>>Khách sạn
Khách sạn là khoảng 1 km Đền Phong cách Chén và chùa Dơi 2 km. Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 230 km.
Các phòng đều có sàn lát gạch, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm với nguồn cung cấp nước nóng, đồ dùng vệ sinh cá nhân và máy sấy tóc. 2 chai nước miễn phí được cung cấp hàng ngày.

phu-qui-hotel
Nhà hàng phục vụ bữa sáng hàng ngày 7: 00-10: 00. Ăn sáng cũng có thể được phục vụ cho các nơi ăn nghỉ của khách. Ngoài ra, khách sạn chỉ cách vài bước từ quán cà phê và quán bar địa phương.
Du khách có thể đến bàn làm việc 24 giờ để được hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ hành lý, giặt ủi, và các loại xe cho thuê. bãi đậu xe riêng miễn phí.
KHÁCH SẠN PHÒNG
ngoài
Hoạt động cho thuê xe đạp,
Thực phẩm và Đồ uống Nhà hàng,

KHÁCH SẠN HOLIDAY

Internet miễn phí! Wi-Fi miễn phí có trong toàn bộ khách sạn và miễn phí.,
bãi đậu xe miễn phí! Có bãi đậu xe riêng miễn phí trên trang web (yêu cầu đặt phòng).,
dịch vụ lễ tân 24-giờ, đổi ngoại tệ, giặt ủi, cho thuê xe, lưu trữ, dịch vụ (tư vấn), Fax / Photocopy, Hair Salon / Làm đẹp, thiết bị phòng VIP, dịch vụ hàng ngày giày giúp việc, quần, Máy ATM / Rút trong KS
bổ sung khác là phòng không hút thuốc, máy lạnh, an toàn, cửa hàng mua sắm (tại chỗ), thang máy, phòng gia đình, cửa hàng nhỏ trên các cơ sở,

xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply