Lẩu mắm miền tây

lau-mam-mien-tay

Không biết tây sốt lẩu từ bao giờ, chỉ biết nước lẩu có sẵn ở Cần Thơ khá sớm và được khen là tốt nhất hiện nay thứ hai. Đó là chính nước sốt các thành phần nguyên liệu cá mắm muốn nghẹt thở hoặc ngon đến từ Châu Đốc – An Giang, vùng đất của một phạm vi đầy đủ của đồng và nước mắm ở đây có nhiều vào mùa lũ, tại phương Tây món nước sốt nồi đã trở thành một đặc sản phương Tây là thực khách nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua
Nấu ăn nồi được tổ chức như sau:

tour miền tây

lau-mam-mien-tay
Nấu với nước sốt sữa dừa hoặc thịt heo nước dùng, sau xương cá bỏ qua, theo nếm bí mật riêng của mình súp nấu xong. Đây là đoạn đầu tiên, dễ làm, nhưng nó là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự sốt lẩu ngon. Nước bão hòa lẩu được giảm để phù hợp với thị hiếu của thực khách, sẽ pha loãng nước sốt thiếu hương vị, nhưng đặc biệt quá mặn đâm ra, ăn mất ngon. Chúng tôi cung cấp cho nhiều nấm, cà tím, mướp đắng để hương vị ngọt ngào và hoa hồng màu nước nâu của các yếu tố hấp dẫn nhất nằm trong các món ăn cá lẩu cùng nhau, thường là thịt xông khói, tôm, bạc, cá basa, cá bống, tôm, ốc, thịt bò , lươn … vv … nói chung là dung nạp mọi thứ nước sốt lẩu cá, thịt thích tùy ý của thực khách.
Đồng phát triển rau dại làm cho nước sốt lẩu thêm hương vị và màu sắc. Tại nhà hàng lẩu cá nổi tiếng ở phương Tây, bạn có thể đếm trên 20 loại rau và trong một hòa sắc, các …
Đặc sản
rau muối Lẩu
Rau sốt lẩu không nên thiếu hoa lily, neo, rau đắng, rau nhút nhát, chuối, hẹ và mùa, có thể thêm nút chai bông, bông so đũa, lục bình bông … Các loại giống rau bông, vô số cá nhúng, xanh xao, ăn giòn giòn, vị trí, đậm đà bản mà không mất đi cá của bạn đang ăn rau của người sành điệu.
Du lịch tây dọc du lịch du ngoạn SAVITOUR đến khu vực sông, thưởng thức lẩu mắm tổng hợp trên hai chục nhiều rau và cá sẽ cung cấp cho bạn nhiều bất ngờ thú vị và khó quên!

Xem thêm: Thưởng thức món Hủ Tiếu Miền Tây

Leave a Reply