Những điểm đến nổi tiếng Miền Tây

doi-gio-cuoi-tuan-o-canh-dong-lau-long-an

từ Sài Gòn chỉ khoảng 20 km, chăn thả gia súc huyện Đức Hòa, Long An hấp dẫn lần trẻ gần đây, chụp ảnh và tìm kiếm những khoảnh khắc thư giãn vào cuối tuần.

Du lịch cuối tuần dài N thư giãn trong lau cỏ

Xem thêm: Điểm tham quan tại đây

Sài cuối tuần trong thành phố, như cỏ voi ở quận 2 không phải là mới và hấp dẫn hơn, bạn có thể nhìn vào lau cỏ lớn, xinh đẹp vẫn còn ít được biết đến ở huyện Đức Hòa, dài một.

Tọa lạc chỉ 20 km trung tâm Sài Gòn, đến đây, bạn phải chạy dọc theo tỉnh lộ 10, Quận Bình Tân với khoảng 2-3 km còn được nhìn thấy lau Meadow trắng bên phải.

Chiết xuất hoa lau sậy bông, toàn vùng trắng. Mặc dù gần phương tiện qua lại, nhưng ồn ào cảnh, không còn những cơn giận dữ. Chỉ có gió thổi vang, du khách chụp ảnh với nhau một cuộc gọi, từ “quán tính TAP” hòa hợp trong bước chân của những vẻ đẹp của thiên nhiên, cây cối, mây … tạo ra một bức tranh thơ mộng.

Khi mặt trời là mái nhà của nhà máy vượt qua sương vẫn còn nằm trên vòng loại cỏ đầu, ngai vàng của mình ở đâu đó mùi của côn trùng cũng như để đón tại lau cỏ một vài du khách chụp một cách nhanh chóng.

Nếu mưa ngày hôm trước, sáng hôm sau muốn chụp ảnh hoặc truy cập vào mặt trời còn phải đợi cho cỏ khô dễ dàng di chuyển, nếu không đạt được 7-8 PM tốt nhất.

doi-gio-cuoi-tuan-o-canh-dong-lau-long-an

Đứng giữa một lau Meadow lớn, theo như các nhà máy, bạn sẽ cảm thấy thật nhỏ bé trước khi không khí lớn. Những cơn gió chính nó vẫn còn là nhấp nhô cỏ voi trắng, bay trên bông lau như tuyết trông đẹp.

Dễ dàng để xác định khách đến đây chủ yếu là người trẻ, những người muốn tìm hiểu vài người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ gọi “check-in” những khung hình thật đẹp hoặc thao túng hồ sơ hình ảnh những khoảnh khắc ấn tượng.

Các đồng cỏ trái khô với cây trần, bị cháy. Tuy nhiên, cờ thanh gió bông bay tạo ra hình ảnh độc đáo như những bông tuyết. Nhưng những “bông hoa” thu hút giới trẻ độc đáo của mình, những người đến đây và gọi “tịch thu” cho một bức ảnh.

Có những khu vực lau sậy cao tươi tốt, xanh lá cây tăng vị thế nửa nằm ngang, thậm chí thấp như về nơi cỏ mọc đầu gối. Nhưng đến mức độ nào mà họ tạo ra một Meadow đẹp, lạ mắt, “đa dạng hóa”, tham quan nhiều bối cảnh khác nhau một cách thích hợp và chụp ảnh.

Xem thêm:Điểm danh những khu chợ nổi độc đáo ở miền Tây tại đây

Để có những hình ảnh, bạn nên đến đây vào 7g-08: 00-series, chiếc xe để khóa chặn đường đến đồng cỏ.

Trong tour diễn này, bạn phải di chuyển các tuyến đường, không phải ngồi trong một cuộc họp nhóm sẽ bị hư hỏng và được lau sậy chết. Đừng mang theo thức ăn hoặc rác ở những nơi này, để ngăn chặn sự mất mát của vẻ đẹp tự nhiên của các đồng cỏ.

Xem thêm: tour du lịch nha trang tại đây

Leave a Reply