Những Điều Kỳ Lạ Ở Dubai

Auto Draft

Dubai nổi tiếng khắp thế giới bởi sự giàu sang, vương giả. Chính việc tăng trưởng kinh tế một cách mau chóng đã kéo theo khá nhiều điều thú vị, nghe đâu chỉ có tại Dubai. Nhiều điều kỳ lạ ở Dubai có thể khiến bạn thúc khi đặt chân đến vùng đất này đấy!

NGƯỜI DÂN NUÔI HỔ, BÁO LÀM THÚ CƯNG

Chuyện thật như đùa, nhưng đây lại là thú vui thanh nhã của giai cấp thượng lưu Dubai. Hổ, báo ở nơi đây được xem là thú cưng như chó, mèo ở những nhà nước khác.

Auto Draft

Trải nghiệm chuyến du lịch Dubai giá rẻ, bạn kiên cố sẽ sửng sốt khi nhìn thấy những con vật được cho rằng khá hung hăng kia xuất hiện trên đường, hay nơi công cộng, cùng với chủ nhân chủ nhân của chúng. Chính điều kỳ lạ ở Dubai này làm cho nơi đây càng trở nên độc đáo trong mắt bạn bè quốc tế.

NHỮNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC KHÔNG TƯỞNG

Dubai nổi danh trên toàn thế giới khi sở hữu hàng loạt cái “nhất”: vườn hoa lớn nhất thế giới, khách sạn cao nhất thế giới,… Trong đó, Đảo Cọ, tòa nhà Burj Khalifa được xem là niềm tự hào của người nơi đây. song song, nó cũng góp mặt vào một trong những điều kỳ lạ ở Dubai.

Những điều kỳ lạ ở Dubai -  ảnh 2

Đảo cọ là hòn đảo nhân tạo, một trong những công trình kiến trúc không tưởng của tiểu vương quốc này. Burj Khalifa hiện đang là tòa nhà cao nhất thế giới với tổng chiều cao 829,8m. Trải nghiệm chuyến du lịch Dubai giá rẻ, bạn đừng nên bỏ quên những địa điểm kể trên để chuyến vi vu thêm phần trọn nhé!

Xem thêm: Tránh “Kỳ Thị” Với 5 Điều Cấm Kỵ Ở Dubai

DÀN XE CẢNH SÁT SIÊU KHỦNG

Dubai là vương quốc của những chiếc siêu xe và những người mê tốc độ. vì vậy, lực lượng cảnh sát nơi đây cũng phải sở hữu loạt xe công suất lớn, nếu không muốn “bất lực” đứng nhìn từng chiếc siêu xe khủng vượt qua mặt mình.

Những điều kỳ lạ ở Dubai -  ảnh 3

Cũng chính vì lẽ đó, một trong những điều kỳ ở Dubai chẳng thể không kể đến việc lực lượng cảnh sát sở hữu dàn xe “siêu đỉnh”. Du lịch Dubai giá rẻ tại đây, bạn sẽ bắt gặp khối chiếc Ferrari, Audi, Mercedes, Lamborghini hay Bugatti,… được dùng làm xe cảnh sát.

Tham khảo >>> Cẩm nang du lịch Dubai

VÀNG DÙNG LÀM ĐẸP VÀ THỨC ĂN

Những thứ quý báu như vàng ở Dubai lại được dùng làm thức ăn và làm đẹp. Đây là một trong những điều kỳ lạ ở Dubai khiến nhiều du khách thích. dĩ nhiên, thực khách cũng phải tốn khá nhiều tiền cho các món ăn, thứ uống xa xỉ này.

Những điều kỳ lạ ở Dubai -  ảnh 4

Ngoài ra, vàng còn là phương tiện làm đẹp của vương quốc này. Nhiều địa điểm làm đẹp sử dụng vàng như mặt nạ trông nom da.

Xem thêm: 7 món ăn đắt đỏ nhất chỉ có tại Dubai 

XUẤT HIỆN MÁY RÚT VÀNG

Trải nghiệm chuyến du lịch Dubai giá rẻ, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những máy rút vàng – một trong những điều kỳ lạ ở Dubai. Chính điều “điên rồ” miêu tả sự ấm no khủng khiếp của tiểu vương quốc này.

Những điều kỳ lạ ở Dubai -  ảnh 5

Bạn có thể bắt gặp máy rút vàng này ở nhiều nơi như tại các trung tâm thương mại. Nó hoạt động theo nguyên lý giống như máy bán hàng tự động nhưng ngoài mặt thì cố nhiên qua hơn rất nhiều.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Dubai giá rẻ để khám phá những điều “có một không hai” ở đây chưa? Mọi chi tiết các bạn có thể liên can về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 0896 16 16 88 để được tham vấn và tương trợ đặt tour ngay bữa nay!

Leave a Reply