Thưởng thức bánh ấm, thơm ngon như mè, bánh yến mạch tai cũng là thú vị mà du khách không nên bỏ lỡ khi miền Tây.
khách sạn
Những món ăn dân dã của miền Tây Nam đã chinh phục được trái tim của nhiều khách du lịch hơn đến.
Bánh cam
bánh cam khá giống bánh rán ở cái nhìn đầu tiên, được làm từ bột gạo nếp và bột gạo. Nhân bánh đậu xanh thường là nhuyễn nghiêng, trên bánh tráng với đường nhựa là bàn thắng vàng là malt và mè thơm. bánh ngon với lớp vỏ giòn, mật ong lớp bên ngoài là không quá linh hoạt để dính vào các bánh xe khác. bánh vàng dài, bí mật óng ánh, khi cắn vào lớp nghe như tiếng nói của kẹo mật ong nổ ra trước gương, lớp vỏ bên ngoài giòn cộng với Bùi Bùi đậu xanh, tạo nên hương vị khó quên.
bánh yến mạch tự nhiên
Bánh này có hình dạng giống như con chim bên ngoài tổ, với công thức khá đơn giản. Nguyên liệu chủ yếu để chế biến bánh yến mạch tự nhiên bao gồm bột gạo, bột năng, nước cốt dừa và đường quyện vào nhau cho trận đấu và sau đó chiên vàng. Bánh yến mạch tự nhiên khó khăn nhất là một chiếc bánh rán tai để các tổ sẽ nở và đẹp.
Tour du lich nha trang le 30-4
Bánh ngon nhất khi chỉ chọn ra đun sôi mỡ chảo.
bánh Bò
người phương Tây có nhiều bò như thế nào để bake bánh hấp thịt bò, rễ tre bánh bò, bánh … thịt bò thô nướng thịt lợn như đơn giản bao gồm bột gạo, đường, dừa và men. Bánh nướng sữa là một trong những món ăn ưa thích của trẻ em, học sinh ở phương Tây.
bánh lá mít
Bánh này được đặt tên như vậy bởi vì sau khi nhào, đúc, công nhân lây lan một lớp mỏng bột trên lá và mang nó cuộc họp thú vị. Khi bạn thưởng thức, một chén bánh ra khỏi lá, để một tấm và ngập chan nước cốt dừa, đậu phộng lên trên. Ai ăn bằng đũa hay nĩa lấy từng miếng bánh mì với sữa dừa vào miệng nhai chậm rãi. Các chất béo, sữa dừa ngọt, bánh dai dai hương vị, mùi thoang thoảng của lá mít kích thích tất cả các giác quan để thưởng thức.
Nướng bánh chuối
Bánh chuối nướng với thành phần tương đối đơn giản với một vài lát bánh mì cũ, một số sứ chuối chín, sữa tươi, sữa dừa, hoặc cả hai. Điều này rất dễ dàng để làm bánh, hầu như không bị phá vỡ bởi các nguyên tắc cơ bản là để trộn tất cả với nhau và nướng. Nguyên liệu và cách đơn giản, nhưng bánh này vẫn còn đủ để mê hoặc tất cả mọi người với cùng một độ tươi màu vàng đặc trưng của dòng bánh.