Tìm hiểu thành phố Cần Thơ khi đi du lịch miền Tây

Nói đến miền Tây sông nước không thể nào thiếu thành phố Cần Thơ. Gạo trắng tại Cần Thơ – người đến đó không muốn cảm thấy “câu ca dao một phần vào một mô tả Cần Thơ đẹp, nhẹ nhàng với hình ảnh” tự do gạo trắng trong nước. “Hãy đến thăm thành phố Cần Thơ, du khách sẽ cảm nhận được đây là điểm tham quan có không khí trong lành mát mẻ của vùng nông thôn khác với thành phố phương Tây ồn ào, nóng, sẽ làm cho du khách cảm thấy hài lòng khi lựa chọn nó như là một điểm đến cho mình trong những ngày hè nóng bức khó chịu này.

cho Can Tho

Nhờ sở thích tự nhiên với khí hậu ôn hòa, sông ngòi, kênh rạch, bốn mùa quanh năm cây ăn quả ở Cần Thơ có nhiều điểm du lịch như khách du lịch ở khắp mọi nơi trái tim yếu ớt. Đến du lịch Cần Thơ ở miền tây 1 ngày, du khách sẽ được đến Ninh Kiều – một điểm đến du lịch miền Tây nổi tiếng, nơi du khách có thể thưởng thức một cách tự do đi dạo bên bờ sông Hậu nhẹ hoặc điều kiện, khách có thể đi thuyền dạo chơi, sông toàn cảnh Tho nhẹ nhàng, yêu thương của dân tộc ta …

du thuyen ben Ninh Kieu

Đến Cần Thơ, du khách có thể ghé thăm một hình thức chợ khá độc đáo từ đồng bằng sông Cửu Long, là chợ nổi. Đây là một hình thức của thị trường mà mọi người hầu như Tây sông luôn luôn được biết đến. Cần Thơ có 2 chợ nổi lớn của chợ nổi Cái Răng, chợ nổi Phong Điền. Đến với chợ nổi Cái Răng và Phong Điền, du khách có thể tự do mua cho mình sản phẩm yêu thích của bạn. Có nhiều mặt hàng cho khách lựa chọn, nhưng hầu hết khách du lịch thường mua hoa quả, đồ thủ công vì đây là những sản phẩm tiêu biểu của con sông nổi tiếng nhất trong khu vực của các nước phương Tây.

cho Cai Rang

Village tại Mỹ Khánh Du lịch sinh thái là điểm đến tiếp theo cho khách du lịch phương Tây hành trình của khách du lịch thời gian này. Tại đây, du khách sẽ được đi tham quan khu sinh thái dưới mỗi cây xanh, bao phủ một khu vực rộng lớn, được tham gia vào một trò chơi dân gian độc đáo của miền Tây Nam và thưởng thức các món ăn ngon, đặc trưng của vùng đất này như gourami chiên, nước mắm nồi nút chai linh hoạt bông. .. rất ngon và ngon Tây sông.

lang sinh thai My Khanh

 

Leave a Reply