Văn khấn khai trương công ty mong cầu sự phát đạt trong làm ăn

Auto Draft

Khai trương là ngày lễ quan trọng nhất đối với một người kinh dinh. Bất kỳ một ai đang kinh dinh khi bắt đầu năm mới đều thực hành lễ cúng khai trương. Cầu cho một năm buôn may bán đắt suôn sẻ tiện lợi. Vào ngày này bên cạnh việc trang trí nơi kinh doanh thì người chủ còn phải chuẩn bị mâm cỗ và văn khấn khai trương công ty. Hôm nay hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về cúng khai trương công ty.

Ý nghĩa cúng khai trương

Theo quan niệm từ xa xưa thì việc cúng khai trương là một nghi tiết cần yếu. ép phải có khi bắt đầu một công việc kinh doanh. Cúng khai trương mang ý nghĩa một khởi đầu tốt đẹp vậy nên vô cùng được xem trọng. 

tục truyền theo phong tục xưa, mỗi mảnh đất non nước đều có khờ cai quản, giám sát. Việc cúng khai trương là sự trình diện xin phép dốt nát nơi đó để mở cửa làm ăn. Đồng thời xin sự phù trợ, viện trợ từ thần linh cho công ty phát triển gặp nhiều may mắn. 

Auto Draft

Lễ cúng khai trương công ty.

Khi muốn cử sự làm ăn thì việc cúng khai trương cần phải được thực hiện một cách thành tâm chu đáo. Đặc biệt là phải chuẩn bị văn khấn khai trương công ty cẩn thận.  Buổi lễ diễn ra càng thuận lợi tốt đẹp bao lăm thì càng mang lại khởi đầu may mắn cho công ty bấy nhiêu. 

Cúng khai trương như thế nào đúng cách nhất?

Chọn được thì giờ đẹp để cúng khai trương công ty

Ngoài việc có văn khấn khai trương công ty hay thì cần phải phối hợp với ngày tốt, giờ tốt hợp với người chủ để làm lễ. Đồng thời phải chọn được thời giờ tốt để đặt bàn cúng cũng như mở cửa hàng đón tiếp khách. Điều này sẽ giúp cho mọi việc diễn ra tốt đẹp, trót lọt công ty thuận lợi, làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt.

văn khấn khai trương công ty

Văn khấn khai trương công ty.

Chuẩn bị mâm cúng 

Để buổi lễ cúng khai trương công ty được diễn ra trơn tru tốt đẹp thì bức lễ phẩm cúng phải đầy đủ, thành kính. Dưới đây là gợi ý những lễ phẩm cúng nên tham khảo để tránh lỗi. 

 • 1 bình hoa đồng tiền
 • mâm ngũ quả( có dừa) 
 • 3 đĩa xôi cúng
 • 2 chén chè nhỏ ( bất kì loại chè nào) 
 • 3 ly nước đầy
 • 2 cây đèn cầy
 • 2 thỏi vàng bạc cỡ lớn 
 • 3 nén hương
 • trầu cau, bánh kẹo 
 • Gạo, muối
 • 1 chuỗi tiền xâu
 • 1 hộp nhang rồng phụng 3 cây

Tùy theo quy mô lớn nhỏ của công ty mà mâm cỗ cúng có thể chuẩn bên bị giản hoặc phức tạp tùy ý. Tuy nhiên có những thứ buộc phải có chẳng thể lược bỏ. Bình hoa, mâm ngũ quả, xôi, chè, nước, đèn cầy, trầu cau, lễ vàng mã khai trương. ngoại giả cần có thêm 1 con gà luộc hoặc heo quay. Nay là những thứ cần chuẩn bị đầy đủ trước khi chuẩn bị văn khấn khai trương công ty. 

Mâm cúng khai trương công ty

Mâm cúng khai trương công ty.

Cần lưu ý điều gì khi cúng khai trương 

thực hiện cúng khai trương ngoài sân 

Như đã nói từ đầu đây là hình thức xin phép, thông tin đến ngốc của nơi đó. Vậy nên việc cúng phải được thực hiện ở ngoài sân hoặc khu vực phía trước công ty. Cần phải chọn lựa vị trí và hướng cúng hợp phong thủy hợp mệnh của chủ công ty. 

Các khâu chuẩn bị cần chu đáo và tránh lỗi 

Trước khi cũng cần phải soát kỹ càng, đầy đủ các vật phẩm, hướng mâm cúng, văn khấn khai trương công ty…. Phải đảm bảo lễ cúng diễn ra tiện lợi, suôn sẻ không gặp sai sót. Nếu không tự tín có thể nhờ đến sự viện trợ của những người có kinh nghiệm về bình diện này. 

Phải có sự thật tình nghiêm chỉnh khi cúng 

Xưa nay trong lễ cúng điều quan yếu nhất phải đặt lên hàng đầu chính là lòng thành. Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm, thủ tục cúng thì người cúng cúng phải thật sự thật tình thành kính. Người cúng phải giữ được sự bình tĩnh, tâm thành thì mới diễn tả được sự tôn trọng với vị ghế quản lí. Khi đọc văn khấn phải đọc to Đúng rõ ràng không vội vã, vấp văn,…. 

Những lưu ý khi cúng khai trương

Những lưu ý khi cúng khai trương.

Chọn thời giờ, hướng tốt để cúng khai trương 

thì giờ để cúng cũng quan yếu không kém gì việc chọn văn khấn khai trương công ty hay. Việc chọn được thời giờ tốt phải dựa vào phong thủy hợp mệnh của người chủ công ty. na ná như vậy cũng cần phải chọn được hướng cúng hợp mệnh hợp tuổi. 

Tốt nhất là nên đi xem bói hoặc nhờ đến sự viện trợ của các thầy phong thủy để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp nhất. Tránh rơi vào các ngày xấu, sao xấu chiếu mệnh, hướng xấu,…. ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp công ty.

Kiêng những hành động không may mắn 

Có những ỉ eo mà người chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ khi cúng khai trương. Như kiêng người nặng vía mở hàng, kiêng không quét rác trong cửa hàng ra ngoài. Hoặc kiêng không bàn tính ra chơi, kiêng không vỡ đổ ly. Đặc biệt là tránh tuyệt đối người làm lễ ngoảnh lưng về phía ngoài sân cúng. Điều này tả sự bất cần với khách hàng, sự không coi trọng thần. 

Chủ doanh nghiệp cúng khai trương

Chủ doanh nghiệp cúng khai trương.

Trên đây là vớ các thông tin cần nắm khi cúng khai trương công ty. Đặc biệt quan trọng nhất là văn khấn khai trương công ty phải thật hay và thực lòng. Đất Việt Event kiêu hãnh là nhà tham vấn, tương trợ cũng khai trương cũng như đem đến những bài văn khấn khai trương công ty hay nhất.

Xem thêm các bài viết được quan tâm:

Leave a Reply