Sóc Trăng là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, nơi cuộc sống và giao lộ của nền văn hóa của dân tộc 03 Bắc Kinh – Trung Quốc – Khmer, mà đi để mang lại những dấu ấn của Sóc Trăng trong ẩm thực văn phòng.
>>Đặc sản
Ẩm thực ba dân tộc Kinh – Hoa – Khmer ở Sóc Trăng áp yếu tố văn hóa với rất nhiều tôm biển, cá biển. Các món ăn ngon nhất và tiên tiến nhất, mang sắc thái văn hóa món cá biển của khu vực gọi đường. Bubble súp cá với đường phèn hoặc chưng cất là món ngon hương vị thẩm mỹ, người dân địa phương là “cho ăn phổi.” Cá phao đường bộ là loại đặc sản hải sản đắt tiền, giá đường bong bóng cá gấp mười lần giá tôm khô.
Sóc Trăng Stylish
Cư dân của nước Mỹ Qing sự nghiệp cựu nổi tiếng như là một đường bong bóng cá nhân. Nghề này là rất cực đoan, một bong bóng làm khoảng 30 phút từ cá với một con dao mổ để có một bong bóng, và lọc ra các mạch máu trong các bong bóng cho tất cả tanh, sau đó tiếp xúc với các chất làm dẻo. Cư dân nổi tiếng thủy tinh tiện dụng Local Hiền chú, chú dạ dày mà không sử dụng một con cá dao chỉ cần thêm bàn tay của mình trong cá miệng cho phe đối lập. Cá nổi cách rất lớn, mỗi con nặng một nửa mức kg. My Thanh vùng nước rất nhiều cách cá, người hàng trăm bong bóng mỗi ngày là bình thường. Đường phố Mỹ Fish Bar rất nhiều mà câu ca dao phổ biến:
Cá Bar không đầu của Mỹ (dây câu).
Giồng Chùa thấy nó đâm kiếm chuỗi.
Món cá biển với tôm tôm cũng gặp rắc rối phổ biến với chế biến đơn giản, tép đất tươi cắt chân thon và đầu, với rượu vang và tôm ướp gừng, đặt keo thủy tinh và nắng, ăn một tuần. Họ sống với nước sốt đậu món ăn tép khó chịu và gừng rồng trẻ sống rất xắt lát mỏng.
Sóc Trăng Stylish
Xem thêm: Khách sạn giá rẻ tại Sóc Trăng
Trắng củ cải ở đây rất nhiều, cả ba dân tộc Việt và Khmer, củ cải Trung Quốc biết nếu xá đào và đào họ xá trong thực phẩm như súp xử lý, cải cách chiên, cải thiện thu …. Cải tiến hai loại: mặn và ngọt. Trên các thị trường trong khu vực là củ cải chuẩn bị, mà là một loại nước sốt củ cải muối hoặc nước tương.
Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách
Sóc Trăng Stylish
Trắng củ cải xào thịt
Nhiều Kỳ tại Vĩnh Hải chuyên lễ hội nấu ăn chuyên nghiệp phục vụ mỗi lần thậm chí 300 người. Phỏng vấn ông Lâm Xuân Lai (39 năm, chuyên về nhà hàng nấu ăn cho 20 năm Vĩnh Châu), ông cho biết bữa ăn người dân thường sáu nhiên, không phải món tráng miệng. Đơn phổ biến ở đây bao gồm:
– Cold chiên (như gói mùa xuân), nhưng việc chế biến khác, hoàn thành với da heo kéo chặt trong một túi nhựa và đặt nó trong tủ lạnh, khi được sử dụng, thái lát, như một món khai vị.
– Trứng chiên
– Sườn heo chiên nấm và đậu
– Đảo hỗn hợp (người dân ở đây gọi đảo hầm)
– Súp Cua
– Kim Trung bình Statistics: Món này có thịt, xúc xích.
Đó là một chi tiết lạ trong thực đơn ẩm thực cũng giống như trong một quốc gia.
Xem thêm: Du lịch Nha Trang