Muối rang ớt chuột đồng món ăn đặc trưng trong các đặc sản phương Tây là những người chế biến sau thu hoạch muộn hơn nhiều.
Khi các lĩnh vực râu cũng trơ ở chuột đồng không có gạo, thịt mỡ và tận dụng tối đa. Để làm cho thịt chuột ngon, và giai đoạn sơ chế chuẩn bị là rất quan trọng. Chuột đồng, sau khi bắt đầu hoặc mua thịt sạch. Để tiến hành không có mùi tanh, các đầu bếp đã mang con chuột với muối và gừng rửa sạch. Chờ ráo nước, ướp thịt chuột là sẽ mang lại cho
CLICK THAM KHẢO KHÁCH SẠN DANH LÀ GIẢM GIÁ THỰC SỰ TỐT TỪ IVIVU.COM
Sau đó, thịt được nướng trên bếp than khoảng 30 phút, cho đến khi lần lượt màu vàng và mùi thơm dâng lên. Khi nướng, muối hấp thụ, tạo ra hương vị của thịt chuột. Những người sành ăn nướng chuột coi như thức ăn, thuốc bổ, rẻ, đặc sản mà không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác vùng đất ngập nước này.
>>Xem thêm :Điểm danh những món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách
Tùy thuộc vào người thưởng thức thịt chuột đã được cắt nhỏ ra đĩa hoặc cho toàn bộ cá. Nếu bạn đang điều trị các món ăn thịt chuột tại nhà, gia chủ sẽ thường được trình bày toàn bộ và trung hạn có thể nhai, chỉ cần uống một vài ly. Thịt chuột Torn là màu trắng bên trong và hương vị một chút như thịt gà. Vừa mới kết thúc nướng, rất mềm và ngọt thịt chuột, trong khi ăn có thể nghe thấy tiếng xương giòn trong miệng. Không cần phải giải thích, chỉ với muối và hạt tiêu chanh ớt chuột thịt là đủ để có được trên các hương vị đặc trưng của thịt nướng.
Cho dù nấu chín hoặc đặt hàng giá cả phải chăng, thịt nướng ớt và chuột đồng muối vẫn còn nhắc nhở thực khách một không gian rộng lớn của sông Tây. Giá cho một tấm nướng thịt với muối và ớt chuột xung quanh 70.000-80.000 đồng. Bạn có thể thưởng thức một món ăn ở nhiều nhà hàng ở các tỉnh miền Tây Cần Thơ, Long Xuyên … và.
Xem thêm :du lịch Cần Thơ