Rắn khô, khô, khô chuột hoặc giả mục gây “ám ảnh” mà không luôn luôn dám thử khách đào xuất hiện kỳ lạ.
Du lịch Tây nếm rắn khô, chuột đồng khô cằn
>>Đặc sản
rắn khô
Lũ lụt mùa nảy nở trong rắn nước phương Tây, hoa loa kèn rắn phát triển mạnh. Rắn hơn bao giờ hết trước khi ăn, người phương Tây nghĩ ra cách để làm khô. Nổi tiếng nhất là Vĩnh Hội Đông, huyện Phú, tỉnh An Giang, nơi mà quá trình khô lò tây rắn độc mà ít người dám “đi lang thang” xung quanh. mùa mưa vào tháng tháng Mười Một. Mỗi năm, các hộ gia đình sẽ ở đây nhân viên tập trung vào việc sản xuất, cho lô khô rắn và các sản phẩm làm từ rắn.
-Pakhuis-Run Chứt-dong mien tay iViVu-1
Khô miệng đặc sản rắn lạ với phương Tây
Rắn thiêng liêng chảy máu, da, xương thịt. Sau đó, các thành phần ướp theo tỷ lệ tùy thuộc vào gia truyền và cán thành miếng phẳng và ánh nắng mặt trời khoảng 2-3 ngày. khâu tiếp xúc là rất quan trọng, quan trọng đối với sự tươi mát sản phẩm cuối cùng. Nếu lô hàng khô gặp gỡ không may tối một lần nữa khả năng chua. hàng loạt Delicious khô rắn, dính tay nhựa đạt yêu cầu, mỗi sợi các khối kết nối, màu đỏ tự nhiên, trong lành. Tính trung bình, mỗi 4 kg rắn tươi sẽ sản xuất một kg rắn khô.
Có rất nhiều cách để thưởng thức khô rắn, nhưng đơn giản nhất và phổ biến nhất là các món salad xoài xanh, cà chua hoặc lá ếch buồn ở khắp mọi nơi. rang khô rắn, hơi bên ngoài trong khi bên trong gần như tự nhiên ngọt ngào, thơm hơn khi uống món salad sẽ là miếng mồi hấp dẫn cho nam giới.
chuột đồng khô
Đứng đầu danh sách các loại khô “kinh dị” của miền Tây, chưa kể đến chuột khô. Đó là một đặc sản nổi tiếng ở huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Hamster ở phương Tây có 2 loại chính của chuột cơm và chuột cống pinch. Hamster có thể săn lùng tất cả các năm, từ tháng Mười đến tháng 3 âm lịch. Nhưng tốt nhất vẫn còn đánh bắt chuột sau khi thu hoạch. thu hoạch lúa khi nông dân thường xuyên tổ chức các cuộc họp để săn bắn, và để cải thiện bữa ăn gia đình, chỉ cần sấy khô để giải trí chúng ở những món ăn ngon cùng.
Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách
Chuột đồng chế biến khô như thế nào ngon, mỗi lần chuyển nhượng uống chôn vùi trong than nóng, khi chín than sạch chiết xuất dot rèn muối chanh và hạt tiêu, hoặc chặt miếng xào nhỏ lửa cho đến khi chỉ giòn, thịt ăn trong ngày, dầu mỡ, nhiều gia vị để ăn cay, thơm mùi thơm của các loại gia vị.
Khô “vũ công chân dài”
-Pakhuis-Run Chứt-dong mien tay iViVu 3
Khô chế biến thực phẩm “vũ công”
Giả gạo trong suốt cả năm trong các lĩnh vực phương Tây, như An Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp … Khi bóng tối, chúng tôi gọi là có thể sử dụng một dàn hợp xướng của đất nước như nông dân để bắt một ngọn đèn. Như một kết quả của việc sống trong tự nhiên, khi xử lý hàng giả thịt và rất thơm ngon nên được phân loại mềm như một đặc sản.
Xem thêm: Du lịch nha Trang