Mật ong sốt, đặc sản phương Tây, với nhiều âm thanh lạ, nhưng những người trong Minh của bạn, nó là một món ăn rất yên tĩnh.
> >Đặc sản
Hàng năm, vào đầu tháng Mười trên trăng hoa rừng tràm ở U Minh (Cà Mau) đã bắt đầu phát triển mạnh một lần nữa. Đây cũng là mùa giải khi những con ong kèn gọi; Nhiều gia đình cũng làm việc trên “dịch vụ” làm ong sốt.
sốt mật ong, đặc biệt rừng U Minh với nhiều âm thanh lạ, nhưng những người trong Minh của bạn, nó là một món ăn rất yên tĩnh.
Có lẽ nước sốt cho người sành ăn mật ong là cách dễ nhất để chọn lên từng người một và ăn cùng với cơm nguội, ổi, me … cũng muốn thưởng thức phong cách sốt mật ong phải được chuẩn bị để thêm này phục vụ như: chuối, dứa rau mùi hầm, hạt tiêu, lá sung …
Mật ong lấy nước sốt với đũa miếng, thêm miếng kẹp dưa chuột, chuối, lá vả vào miệng nhai chậm, chất béo, ong cảm giác thịt; chuối và lá vả chua; hương vị của rau mùi và giòn ngọt dưa chuột trộn om với hương thơm rõ ràng về thử ngon … Nói chung, không thể diễn tả.
Nếu bạn thích, bạn cũng có thể trộn nước sốt mật ong Tây với dừa sữa nấu chín thịt xông khói lát và bột sừng rau mùi ớt là rừng ngập mặn rất lớn U Minh đã trở thành thân mật bây giờ. Không chỉ có gạo ngon, ngâm ong hoang dã để nhâm nhi một số cấp rượu và đánh bắt.
Mật ong sốt công thức không phải là quá khó khăn, vấn đề là làm thế nào để có được những con ong trẻ từ nó bị phá hủy và tan chảy sữa. Khi đi du lịch, bạn có người đi rừng Minh Hà làm theo, bạn sẽ ngay lập tức biết làm thế nào để có được những con ong.
Sau một tổ ong rừng U Minh, sẽ cung cấp cho người nồi luộc nước sôi đến từ keo ong ong nhỏ, ấu trùng ong sau đó chọn và đun sôi một lần nữa sáp ong và loại bỏ hoàn toàn chín. Giai đoạn tiếp theo là chọn ra những con ong khô thực sự thoát nước tốt.
Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách
Tùy thuộc vào số lượng ong trẻ ít hơn nhiều so với người được lựa chọn công cụ tương thích. Thường thì mọi người sử dụng keo thủy tinh nhỏ để nước sốt mật ong tây. Khi ong ấu trùng thoát nước, đặt một ít keo và đậy nắp muối và mang lại ánh mặt trời. Khi bạn nhìn thấy những con ong và muối hấp thụ, trộn đều và đổ thử mùi ong tốt, và đặt nó trong kẹo cao su trở lại. Niêm phong hàng đầu (với dừa trực tiếp), đậy nắp thật chặt và mặt trời để khô 3-4 ngày, để xem con ong màu vàng nhạt có thể ăn được.
Thông thường, những con ong làm cho khoảng 3 cá ngày là ăn được và ăn trong vòng một tuần. Nhưng, như trong ngăn tủ lạnh lưu trữ, thời gian làm mát là sử dụng kéo dài khoảng 1 tháng.
Hiện nay một số nhà hàng, quán cà phê tại các tỉnh miền Tây cũng là các mục menu con ong sốt.
Nếu bạn có một cơ hội để thử một lần nhìn thấy bạn đặc Minh Forest là ánh sáng phương Tây.
Xem thêm:Du lịch Nha Trang