Những đặc sản miền Tây níu chân khách phương xa

dac san mien tay

Ở phương Tây có rất nhiều loại rau hoang dã trở thành “đặc biệt” mặn và chua phèn của nông dân đưa khách danh dự.
Thứ nhất
Ở phương Tây, khi khách đến chơi nhà, người nông dân không biết bất cứ điều gì vượt ra ngoài khách sạn “đặc sản” cây nhà lá vườn, như dưa trồng ở các vườn rừng tràm, chuối xanh và trồng rau với chưng cất muối chấm luộc.

Tấm ăn rau sống cá chưng cất rất đơn giản của miền Nam, đặc sản bao gồm dưa chuột, cà chua, húng quế, rau diếp cá với rau trồng trong vườn nhà ngại ngùng nạt do đồng.

Nhiều loại cá nước ngọt và cá như hầu hết các cá rô, cá trê, cá trê vàng … theo một bằng chứng nước mũi với mùi thơm củ hành tím, nhưng vẫn thấy thèm đánh.

dac san mien tay

Phương Tây “hàng hóa” khá đặc biệt hoặc chọn từ các khu rừng vườn tràm ở U Minh là một người trồng rau. Choai leo dây thừng luôn dưới tràm. Vào mùa khô, Wilt dẫn tràm trồng trông như ngọn đuốc, nếu có liên quan trong một vụ cháy rất dễ gây cháy. Vào mùa mưa, nước trồng mới mọc trên găng tay, nông dân thu hoạch về kho cá chiên hoặc luộc dot, chưng cất muối ngon.

Khổ qua rừng ngón tay cái chỉ lớn hơn được ăn sống, chấm với mắm tôm, ăn kèm với một hương vị ngọt ngào là không đắng nhưng rất thú vị dần dần.

Nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long của người nuôi tôm được lựa chọn trong một “hoang” trong các lĩnh vực phát triển năn hoang dã. Khi có khách, tôm từ nước dừa đã được đưa vào hấp ăn rất ngọt, thơm tour miền tây.

Khi cây mọc hoang ở các lĩnh vực phèn nước, trong những năm gần đây, sự ăn năn hối đã được “lên ngôi” khi thành phố rất thích ăn. Người phụ nữ phương Tây đắm mình vào mỗi buổi sáng mà nhổ nước lên thân cây như năn trẻ này.

Năn được bóc ruột nhạt bên trong.

Cá nâu kho cảm giác trái nông dân miền Tây được đặt trong một danh sách các đầm lầy sản. Năn rải rác với cá nồi om sống như thế này đảm bảo cơm hàng ngày những ngày nắng và mưa.

Còn lại cảm giác hoang dã, thanh chua gọi là “nho rừng”.

Còn lại cảm giác kho cá, canh chua ngon, nhưng phải cẩn thận không để siết chặt các nước lấy thoa vào con người, gây ngứa khủng khiếp.

Kho cá nâu bị bỏ cảm giác được chia sẻ với các món ăn cay chấm chuối cốt lõi.

Lõi được sử dụng để nấu ăn chuối chua. Trong một súp nấu chua cá tươi là, nông dân miền Tây lõi quan trọng cho chuối vào nấu ăn rất tốt.

Một trong những loại rau hoang dã được nhúng vào nồi canh chua không thể thiếu ở phương Tây như hoa loa kèn (dưới cùng bên trái). Hoa Lily và giấm trộn với cá kho đường nét đứt.

Key canh cá chua không chỉ làm ấm nông dân mà còn các đặc sản của nhà hàng phương Tây và TP HCM.

Nhờ những người thành thị thích các món ăn từ các lĩnh vực không sử dụng hóa chất mà rau rừng, thực vật hoang dã và cá dưới giá đồng tây, giúp nông dân ổn định cuộc sống hơn nếu chỉ cần cố gắng. Với nông dân cá chìa khóa chỉ cần thả xuống sông hoặc tôm lưới vuông, 5 phút sau khi kéo lên thanh cá pin cụm này.

Xem thêm Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách

Leave a Reply