Nếu như ở miền Bắc, nó được làm mới với các món ăn như nước dừa, nước mía phía nam với đến lớn, sau đó di chuyển về phía tây, trên đường dọc theo dãy cửa hàng băng thốt nốt.
Palm cây loại họ cau có, sống rất nhiều ở các quốc gia ở Nam Á và Đông Nam Á, bao gồm Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam, Malaysia, New Guinea … cây cọ thẳng đứng thân thiện, cá bẹ đã gai ngắn ở hai bên, phát triển từ thân cây, lá lan tròn như lá cọ. Đường thốt nốt cho trái cây lớn hơi tròn chùm màu nâu hoặc màu hạt dẻ. Palmyra bổ sung trái cây là khu vực khi nhỏ, rất trắng, thịt, mùi thơm rất lạ và một bữa ăn nhẹ, nước giải khát rất bổ là nhiều người ưa thích.
Cái tên “cọ” có nguồn gốc từ tiếng Khmer là “th’not”. Người dân địa phương đôi khi đọc vào trại utter treo chiêu bài quen thuộc. Cây cọ gắn liền với cuộc sống của người Khmer như cây dừa với người Kinh như vậy .. Tất cả các bộ phận của cây cọ là lợi thế tương đối, từ gốc đến lá, trái cây.
Thốt Nốt
Thốt Nốt là một thức uống của nhân vật quen thuộc của cô ở đây – Ảnh: Nam Lice
Palmyra lá dùng để lợp mái, làm nhiên liệu, cây cổ thụ như trụ cột, như bàn ghế … còn lại một mình cây bối đa lá dư vị khó quên trong khách du lịch với các món ăn dân dã như gạo (dùi cui) thốt nốt, đường thốt nốt nước ngọt (hoặc lên men), lây lan đường, chè thốt nốt, bánh gói thốt nốt, bánh bò cọ …
Thốt Nốt
Cây cọ có nhiều công dụng – Ảnh: Nam Lice
bành bò thốt nốt
Bánh bò thốt nốt luôn mê hoặc du khách di chuyển về phía tây – Ảnh: cungbandulich
Xem thêm: khách sạn giảm giá ở Bạc Liêu
Mỗi công thức được làm từ đường thốt nốt món quà để làm cho mọi người cảm thấy rất ngon. Nước thốt nốt tách ra rằng mọi người nên bận tâm để đặt các ống tre từ đêm để phục vụ buổi sáng mới vào những điều trên có mùi thơm, dùng chung với đường thốt nốt và gạo để lại cho nước đá đầu tiên sẽ hương vị thơm ngon rất riêng của lạ. Thiếu nước, gạo này, đường thốt nốt sẽ không nếm bất cứ điều gì bởi nó rất nhẹ. Nước thốt nốt được tích hợp vào gạo thốt nốt 1 giây để biến nó thành mềm dẻo và ngọt ngào không thể tả. Lotions một hương vị rất đặc biệt, mát mẻ và tinh khiết, hương vị ngọt ngào của nước dừa hơn lửa, mùi rừng như hoa dại, giòn gạo dai mềm mại như nước dừa ngon hơn jelly.
>>Xem thêm :Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách
Du khách đi du lịch tây sẽ dễ dàng bắt gặp những nơi mà Palm Groves kết nối với nhau, một nơi chip chỉ ba cây rải rác, xa xa là cò bay cánh đồng, mái nhà đơn giản nhấp nhô và kênh rạch quanh co. Sunset, khi chim trời nay trú ẩn, bóng râm và nắng mặt trời hạ xuống từ từ đặt phía sau núi, phong cảnh quê nhuốm một màu đỏ, sau đó cây bối đa như Groves ngang bằng với mặt trời, bóng dáng quen thuộc ẩn trong bức tranh vùng quê yên bình của Việt Nam.
Palmyra trái cây trở thành một món ăn kỳ lạ thú vị của thành phố. Tuy nhiên, người ta vẫn biết cây cọ nhiều hơn cả bởi một sản phẩm nổi tiếng mang giá trị kinh tế cao: đường thốt nốt. Thốt nốt được chế biến từ nước của cây cọ. Các giai đoạn là một đường mệt mỏi và công việc khó khăn hơn nhiều, hãy cẩn thận mỗi công đoạn để cung cấp cho một loại đường thốt nốt tốt nhất.
Ở miền Bắc, những người quen thuộc với việc sản xuất đường từ mía, là ở đây, các nhân viên đường thốt nốt ươm màu vàng là món quà không thể thiếu với phương Tây. Cụ thể, ngoài vị ngọt nhẹ, đường thốt nốt cũng cung cấp cho người dân được hưởng các chất béo, trong khi ăn rất dễ bị “xay”.
Thốt Nốt trồng nhất và nổi tiếng nhất có lẽ là ở An Giang. Châu Đốc ở An Giang là một nơi khá nổi tiếng để làm đường thốt nốt. Đó là từ đây, những hình ảnh của thịt công viên đường thốt nốt thơm đã trở thành một biểu tượng thúc đẩy loài cây gắn liền với cuộc sống của người dân ở đồng bằng sông Cửu Long.
Xem thêm :Du lịch Mũi Né