Trải nghiệm du lịch homestay miền Tây hấp dẫn

Du lịch “homestay” chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều du khách, đây là một hình thức độc đáo của du lịch, chứ không phải là khách sạn sang trọng, đắt tiền, du khách sẽ ở lại với người dân địa phương, chung sống với nhau được làm việc với các thành viên trong gia đình. Du lịch homestay là một hình thức du lịch cho du khách quan tâm đến việc khám phá cuộc sống hàng ngày, các nền văn hóa địa phương đơn giản mộc mạc.

Vì vậy, hình thức du lịch này là rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn và thể, tổ chức khu vực địa phương nhiều hơn trong những phổ biến nhất vẫn là đất của đồng bằng sông Cửu Long bao gồm các tỉnh nổi tiếng của Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ khi du lịch miền Tây … Bởi vì đây là vùng đất của văn hóa độc đáo, điều duy nhất mà khách du lịch từ các khu vực khác và tận hưởng hấp dẫn.

homestay-mien-tay

Đi xe vui vẻ cùng Việt Nam bây giờ chúng tôi tham gia phương Tây 2 khách du lịch ngày trong gia đình sẽ có cơ hội để học hỏi từ những ngôi nhà của người dân, quan sát viên thường trực của cuộc sống của người dân nước này tây. Thay vào đó các khách sạn, nhà nghỉ sang trọng đắt tiền, khách hàng sẽ có trong dân số với chi phí thấp hơn nhiều, họ còn lại trong sân vườn thoáng mát, là chuyến đi thuyền chèo quanh lá 3 hay là bộ sưu tập các loại trái cây chủ ngon, bổ dưỡng.

Thay vì ăn tại nhà hàng, nhà hàng cao cấp, du khách sẽ được người dân địa phương ăn ở nước nhà bếp, bạc táo bạo nhưng rất ngon và hấp dẫn như gourami chiên, nước mắm nồi linh bông điên điển … Và bây giờ mà mọi người ở nhà Đó là một cơ hội tuyệt vời cho khách hàng để có thể tâm tình, chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống. Mỗi du khách ngày sẽ nông dân làm những điều rất giản dị, nhưng rất hạnh phúc như đào, trồng rau, ăn thịt gà …

hinh-thuc-du-lich-homestay-mien-tay-3.1
Cùng nông dân phương Tây thu hoạch trái cây ngon hấp dẫn

Nhưng trong những ngày gần đây người dân vẫn còn ở nhà, tham gia hoạt động này, khách du lịch, khách có thể trải nghiệm cảm giác của khác, vui hơn, thú vị hơn.
 
Một ngày hay hai ngày tại khu vực Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang … Tôi vui mừng cho du khách lựa chọn gia đình. Và với tất cả xung quanh này, hành trình du lịch cho khách du lịch và cuộc hành trình giàu cảm thấy hấp dẫn và thú vị.

Do đó, các tour du lịch ở Tây gia đình không chỉ du lịch nổi tiếng Việt Nam, mà còn du khách nước ngoài yêu, bạn trai. Vì vậy, đối với những người thích đi du lịch với người nước ngoài để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về ngoại ngữ của họ sau đó ngay lập tức tham gia các tour du lịch gia đình của công ty du lịch phương Tây và Việt Nam về niềm vui của chúng tôi.
 
hinh-thuc-du-lich-homestay-mien-tay-3.2
Du lịch trong gia đình phương Tây với người nước ngoài
 
Tây là một trong những vùng đất đẹp nhất, câu chuyện tình đẹp với những cảnh nổi tiếng đi vào thơ ca và con người giản dị, thân thiện, nhẹ nhàng trên trái đất. Do đó Tây là vùng đất thích hợp cho những chuyến du lịch với các yếu tố “gia đình” của bạn.

Leave a Reply