Vấn vương đặc sản Hậu Giang-Phần 2

buoi-nam-roi-16

Tỉnh Hậu Giang nằm ở khu vực đồng bằng sông Công và là nơi có nhiều di tích văn hóa và lịch sử, nhiều thắng cảnh, địa điểm du lịch sinh thái. Bên cạnh ẩm thực Hậu Giang cũng là một nền văn hóa để chào đón bạn bè gần xa, là một điểm đến tuyệt vời cho những người thích khám phá và chinh phục.

>>Đặc sản Hậu Giang
1. bông điên

Cũng là một bông hoa mộc mạc, đơn giản, tinh khiết như bất kỳ loài hoa khác nhưng bông điên điển có một ý nghĩa sâu sắc đối với nguồn cung cấp. Nó là cả một bông hoa, chỉ là thực phẩm mà còn giúp người dân tăng thu nhập của họ Hậu Giang trong mùa mưa.
bông điên điển

buoi-nam-roi-16

Cork bông rất ngon, hương vị rất đặc biệt, có thể ăn sống hoặc nấu chín. Bông có thể làm nhiều món ăn như dưa chua bông điên điển, bông và cá da trơn bếp nút chai hay nấu cá ngon xử lý miễn phí linh hoạt. Thưởng thức một lần thì bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị vòng vòng, Bùi Bùi các tính năng của nó.

Hầu hết ngon hái bông điên điển vào buổi chiều, hoàng hôn vì bông sau đó mới được công bố buồng trứng, tươi. Nếu chọn vào buổi sáng, nở đầy đủ, ong mật đã không được thực hiện tất cả các vị ngọt nữa.

2. sợi mắm

Đặc sản Hậu Giang có cái tên nghe rất lạ, đá mầm – nghe tên gọi mà tò mò du lịch hấp dẫn. Một số người gọi món này nướng heo rừng sỏi dại cũng bởi vì thành phần chính của món ăn này là thịt lợn ướp gia vị rừng và đá nhỏ, lấy thịt ăn khách đặt trên đá cuội, sức nóng của Gravel sẽ được nấu chín thịt.
Gravel mầm
Gravel là đặt mầm lá trân trọng thu hút sự tò mò của du khách – Ảnh: Yume

Nghe tiếng rít của một miếng thịt heo được đặt trên đá cuội, khói mỏng bay lên mang hương thơm ngọt ngào mà du khách ăn mãi mà không mệt mỏi

Điểm danh món ngon Cần Thơ làm say lòng thực khách

Nếu bạn có cơ hội để đi xuống ở phía tây, với đất, không quên ghé thăm huyện Hậu Giang Phụng Hiệp dạ dày đang cồn cào hoặc đặt hàng này đá mầm thú vị với một phương tiện nấu ăn và các điểm tham quan tuyệt vời.

3. Hãy HEART THE TẮC

Phát biểu của cháo lòng các quy tắc, ai cũng sẽ nghĩ đến Cần Thơ, nhưng một nơi một lần nữa với món canh này cũng làm cho nhiều du khách thích thú gần 30 năm. Thưởng thức cháo tim một lần sẽ chuyển kéo dài hương vị rất riêng của mãi mãi.

Nhờ cháo lòng Cái Tắc mà đã trở thành phổ biến với khách du lịch khắp mọi nơi. Người dân ở đây sớm mỗi buổi sáng bát cháo đã chọn một vòng trước khi bắt đầu công việc của mình. Cháo giá rẻ nhưng ngon tim, bát màu vàng ngà điểm cháo ớt lát, rau thơm trông vô cùng lộng lẫy.

Cháo bát đặt ở phía trước của các đơn đặt hàng của họ, khói thơm xông lên mũi tăng cảm giác thèm ăn. Cháo là tốt ở đây vì cháo nước, người dân địa phương ở đây có thói quen ăn canh với lúa mì, ăn theo cách rất thú vị, dễ ăn, dễ thưởng thức hơn.

4. PHU bưởi Năm Roi HỮU

Đề cập đến những hoa trái của Hậu Giang, không quên không Phú Hữu bưởi, bưởi to, da sần, màu vàng, cam quýt bưởi khi chín đầy đặn, không hạt, ngọt nước chua, quả mọng màu vàng, không phải là thực phẩm, không đắng.Tới về tài sản bưởi vườn của khách sạn trong quả bưởi hương thơm quyến rũ trở lại, ngạc nhiên bởi những cánh vườn bưởi xanh rộng lớn, cành cây ăn trái trĩu quả.Bưởi được không chỉ được sử dụng để thưởng thức, giá trị của nó tăng lên nhiều lần bởi hình dáng lạ mắt, đặc biệt là vào các ngày lễ, bưởi Phú Hữu hình hồ với rất thu hút người tiêu dùng không chỉ trong phạm vi tỉnh Hậu Giang.

Thật thú vị khi được thưởng thức tất cả các món ngon, hương vị và văn hóa nơi Hậu Giang, đến và khám phá những kỳ quan của các đặc điểm tự nhiên, ẩm thực, con người và cuộc sống ở nông thôn là ánh sáng.

Xem thêm : Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply