Về Đồng Tháp nếm thử gạo lúa ma

ve-dong-thap-an-gao-lua-ma-trong-mua-nuoc-lon

Ma aka lúa nước trời tái sản xuất thủy triều mạnh mẽ vào mùa thu. Made Đã người coi đây món quà thiên nhiên quý giá trong vùng đất ngập nước khó khăn.

>>Đặc sản

Là giống lúa tự nhiên mọc hoang, để mọi người không phải trồng lúa trời dangoi. Cũng được gọi là “lúa ma thuật” đã có thể được sinh ra bởi vì họ thường không được tất cả các bông chỉ nấu một vài hạt giống. Cho đến khi mặt trời lên, các hạt tiếp cận 8-9h sáng đột nhiên gõ cửa.

Khoảng tháng tư âm lịch, khi mùa mưa kéo dài, đất khô được tưới nước, mất đầu hạt cuối cùng của mùa giải để nảy mầm. mùa nước gạo cao và ngày càng tăng.

ve-dong-thap-an-gao-lua-ma-trong-mua-nuoc-lon
Vì sự phát triển trong tự nhiên, lúa cứng mặt trời thân, lá rộng. Ảnh: gaovnf1

thân lúa cứng, lá lớn, tăng trưởng ổn định do gió và mưa sương mù. Nơi tràn ngập, lúa lớn đã đạt được, bao gồm cả giáo và bông. Vụ thu hoạch chỉ là một vài hạt giống mỗi lần và thường vào ban đêm. Họ thu hoạch lúa vì không khí lên gần bình minh khi mặt trời, những hạt giống sẽ dần dần rơi vào trong nước.

Để thu hoạch, không nên có hai mái chèo gạo được lướt. Một người đàn ông với cực, và một quản trị viên để mịn rơi hạt bông khoang phi hành đoàn sân khấu. Các hạt màu xanh còn lại sẽ tiếp tục sau khi chín vào ban đêm. Và mỗi ngày thuyền có thể đạt được năm, mười giạ lúa mì. Mỗi mùa, nhiều gia đình thậm chí còn tấn nhịp trời.

Tới du lịch miền Tây thưởng thức món ăn lạ miệng

thân lúa cứng, lá lớn, tăng trưởng ổn định do gió và mưa sương mù

thu hoạch lúa ngâm trong khoảng ba ngày trong nước, sau đó chỉ cần gạo mất đuôi hoặc tiếp xúc cũng có thể mang lại một kết thúc đập nhẹ. Làm theo cách này, khi gạo nấu cơm ngon trong nước ngâm hơn.

Lúa hạt từ trời một chút khó khăn để chắt làm củi để nấu cho đến khi nước bây giờ sôi và nấu ăn khá nhiều điện nên đổ nước. Nhưng khi chín, gạo hạt rất linh hoạt, có mùi thơm và kem. Lúa vẫn là cư dân thích cháo nấu ăn, khuấy bằng đũa bếp nhẹ nhàng, sau đó đổ vào một bát lớn trông giống như một bánh xe đúc khổng lồ. Khi bạn ăn, bạn sẽ sử dụng một con dao để cắt miếng, kẹo caramel sử dụng nước tương, ngon.

Lúa nước là vẫn còn những người thích nấu cháo

trời Gạo là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng đối với người dân Đồng Tháp Mười vượt qua chờ đợi tình trạng thiếu lương thực giữa biên giới ngày cho mùa chính. Nó cũng là một nguồn dự trữ thực phẩm tuyệt vời để giúp những người nghèo đói trong những năm chống chiến tranh Việt Nam.

Hôm nay, ngoài các hộ còn lại để trồng, các Tràm Chim hơn gạo Vườn quốc gia để giữ dành cho diện tích trồng và duy trì một góc trời tự nhiên với một môi trường sinh thái năng động, nhiều loại cây quý hiếm nghiên cứu và nghiên cứu trong tương lai.

Xem thêm:Du lịch Nha Trang

Leave a Reply